Giới thiệu về chúng tôi

" Việt Nam Shipping Jobs nơi khởi nguồn của những ước mơ "

Giới thiệu

Về tạp chí Vietnam Shipping Gazette

Vietnam Shipping Gazette (VSG) là một phương tiện truyền thông hàng đầu về vận tải ngoại thương, hàng hải và hậu cần tại Việt Nam. Trong hơn 20 năm qua, cảm thấy có trách nhiệm thúc đẩy tiến trình vận chuyển và hậu cần của Việt Nam, nó đã theo sát các xu hướng mới nhất của cả thị trường vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, đưa ra thông tin cung & cầu chính xác của cơ quan cao nhất và trở nên mạnh mẽ và là mối liên kết giữa các công ty vận tải và các công ty xuất nhập khẩu. Với nguồn nhân lực phong phú, kênh thông tin đầy đủ, mạng lưới phân phối rộng khắp và nhóm độc giả ổn định, nó đã được công nhận rộng rãi với ngành vận tải hàng hóa Việt Nam, và trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp khác nhau trong việc hiển thị hình ảnh doanh nghiệp và chương trình khả năng phát triển thị trường của họ.

Năm 2010 hành trình kết nối giấc mơ của moi người đến với chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh khi VSG cho ra đời trang tuyển dụng và tìm kiếm việc làm Vietnam Shipping Jobs (VSJ), Một trong những trang web tuyển dụng ngành logistics ra đời đầu tiên tại Việt Nam mở ra một xu hướng mới, hướng đi và khai sáng ngành logistics tại Việt Nam

Về đọc giả của tạp chí Vietnam Shipping Gazette

Vietnam Shipping Gazette cung cấp các báo cáo phong phú và kịp thời về các chính sách và quy định vận chuyển trong và ngoài nước mới nhất, các sự kiện nóng, xu hướng vận chuyển hàng hóa / đường biển / đường hàng không, lịch trình vận chuyển trên toàn thế giới, thông báo vận chuyển thứ hai và khả năng chuyên nghiệp của các hãng vv dưới các cột như Spotlight, Shipping News, Shipping Jobs, Trucking Market, v.v., và đã trở thành một cuốn sách công cụ cần thiết cho các nhà khai thác cảng, chủ tàu, giao nhận vận tải, chủ hàng và viện nghiên cứu chứng khoán, v.v.

  • 65% Doanh nghiệp: hơn 50.000 công ty xuất nhập khẩu tại 15 khu công nghiệp tại Việt Nam
  • 35% Quảng cáo: hãng tàu, giao nhận vận tải, hậu cần, nhà cung cấp hàng hải tại Việt Nam

Tầm nhìn

Kể từ năm 2010, Vietnam Shipping Jobs công bố tầm nhìn dài hạn với tên gọi “Vươn ra biển lớn” (Reach the big sea). Đây là giá trị khác biệt mà duy nhất chỉ có Vietnam Shipping Jobs sở hữu trên thị trường, thể hiện rõ ràng mong muốn trở thành đối tác dài lâu cho sự thành công bền vững của ứng viên và các công ty, chứ không chỉ đơn giản là một đối tác tuyển dụng thông thường.

Với khách hàng của mình, chúng tôi luôn không ngừng hỗ trợ khách hàng phát triển và giữ chân nhân tài sau khi tuyển dụng thành công. Với người tìm việc, chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng họ thăng tiến trong công việc mơ ước. Còn với chính chúng tôi, những nhà tuyển dụng, tầm nhìn này tạo thêm nhiều thử thách thú vị, cổ vũ cho tinh thần đổi mới, sáng tạo, và cải tiến không ngừng nghỉ và hơn hết giúp chúng tôi tìm được ý nghĩa to lớn hơn trong công việc hàng ngày của mình.

Giá trị cốt lõi

Năm giá trị mà Vietnam Shipping Jobs muốn truyền đặt :
  • Conquer! - Chúng tôi muốn bạn biết muốn chinh phục được nhà tuyển dụng thì trước tiên phải chinh phục được bản thân.
  • Confident! – Tự tin vào chính mình sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ thành công trong phỏng vấn xin việc.
  • OWN IT! - Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về những công việc của mình và bạn cũng phải có trách nhiệm với công việc do chúng tôi giới thiệu.
  • STRAIGHT TALK! - Chúng tôi trao đổi chân thành, cởi mở và thẳng thắn để xây dựng sự tin tưởng và phát triển các mối quan hệ.
  • Believe! – Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, bạn sẽ không cảm thấy thật vọng về điều đó.

Ứng viên tiềm năng

Để tiếp tục hành trình biến hàng triệu giấc mơ nghề nghiệp thành hiện thực, Vietnam Shipping Jobs luôn đón chào những ứng viên tài năng đến trải nghiệm và làm việc cùng các doanh nghiệp đang hợp tác cùng VNJ. Nếu bạn có khả năng và kinh nghiệm phù hợp, đừng ngần ngại ứng tuyển vào các công việc sẵn có của chúng tôi để tận hưởng một môi trường làm việc lý tưởng cùng những phúc lợi tuyệt vời.

Và một khi bạn đã trở thành một công tác viên hoặc nhân viên của một công ty mà do VNJ giới thiệu , viêc rời đi khỏi mái nhà thứ 2 này luôn là một quyết định rất khó khăn, thậm chí nhiều người chuyển sang công ty khác thỉnh thoảng cũng thể hiện sự nuối tiếc về quyết định của mình và sau đó lựa chọn quay trở lại. Bởi ở đây, chúng tôi luôn giành cho các bạn những điều tốt nhất, những bài học bổ ích nhất đặc biệt là trở thành một người có ích nhất trong môi trường bạn đang làm việc.